So sánh sản phẩm

TIN MỚI

TIN MỚI

 • Một vài mẫu bể cá sân vườn đẹp tuyệt vời

  Một vài mẫu bể cá sân vườn đẹp tuyệt vời

  Để có một môi trường sống thuận lợi cho cá và tạo được một hồ cá thật xinh xắn, cùng tham khảo cách xây hồ cá xi măng với các nguyên tắc cụ thể về kích thước bể cá cảnh tiêu chuẩn, cách tính kích thước bể cá, cách lọc nước cho bể, hồ cá ngoài trời, quy trình xây, thi công thiết kế hồ cá ngoài trời dưới đây cũng như tham khảo một số mẫu hồ cá ngoài sân đẹp giúp bạn thiết kế bể cá cảnh cho gia đình mình dễ dàng hơn

 • Những loại cây treo chậu phổ biến có thể trồng ngoài ban công

  Những loại cây treo chậu phổ biến có thể trồng ngoài ban công

  Chúng ta thường bố trí chậu treo ở ngoài ban công, vì đó sẽ là khung cảnh tuyệt vời nhất để bạn có thể thư giãn, tận hưởng không khí mát mẻ và hòa mình vào thiên nhiên hơn.
   
  Trong bài viết này, Casa Garden xin chia sẻ đến bạn gợi ý về những loại cây treo chậu phổ biến nhất hiện nay, để bạn có thể sử dụng nó cho khoảng không yên bình của mình, hãy theo dõi nhé.

 • 9 loại hoa nở quanh năm, dễ trồng ở ban công

  9 loại hoa nở quanh năm, dễ trồng ở ban công

  Muốn có ban công rực rỡ và đầy màu sắc giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì bạn không thể bỏ qua những loại hoa dưới đây.

 • 10 Ý Tưởng Thiết Kế Ban Công Chung Cư Đẹp Tuyệt Vời

  10 Ý Tưởng Thiết Kế Ban Công Chung Cư Đẹp Tuyệt Vời

  Theo xu hướng hiện đại bây giờ ban công không còn là góc trống bị bỏ không, mà nhiều người đã biết cách tận dụng và trang trí ban công nhằm tạo ấn tượng riêng cho không gian của mình. Với những phong cách thiết kế sáng tạo, ban công ngôi nhà của bạn được biến hóa trở nên đẹp hơn, cá tính hơn, khiến không gian của bạn trở nên cuốn hút và có cảm tình hơn. Casa Garden xin giới thiệu đến với bạn những mẫu ban công đang được ưa chuộng nhất dành cho đối tượng nhà chung chư

 • Cách thiết kế, bố trí cảnh quan sân vườn

  Cách thiết kế, bố trí cảnh quan sân vườn

  Thiết kế cảnh quan sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như ngành khoa học. Tuy nhiên, đa số mọi người thường trang trí bên trong ngôi nhà mà ít khi chú ý tới cảnh quan bên ngoài. Vậy cần phải làm gì để tạo ra một thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp? Bạn hãy tham khảo một số cách dưới đây.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Casa’Garden chuyên thiết kế, thi công cảnh quan, ngoại thất và chuyên trang trí khoảng xanh ban-công căn hộ chung cư. Casa’Garden được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể về ngoại thất trang trí.

LIÊN HỆ
Gọi điện thoại
0976.222.831
Gọi điện thoại
0979.692.739