So sánh sản phẩm

Về chúng tôi

Về chúng tôi

THƯ NGỎ
Công ty TNHH Casa’Garden xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Công ty TNHH Casa’Garden chuyên thiết kế, thi công cảnh quan, ngoại thất và chuyên trang trí xanh ban-công căn hộ chung cư. Casa’Garden được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể về ngoại thất trang trí.
Casa’Garden là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cho khách sạn – nhà hàng, quán café, căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng. Với thế mạnh là các thiết kế mới mẻ và sáng tạo cho khoảng không gian bên ngoài căn hộ cùng với nguyên vật liệu an toàn và thông minh.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu không chỉ cung cấp cho Quý khách những giải pháp tối ưu mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Casa’Garden hy vọng có thể đóng góp một phần vào thành công của quý khách hàng.
                                                                                                                                Xin chân thành cảm ơn.
 
Phương châm hoạt động:
Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể có giải pháp phù hợp. Casa’Garden luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa hạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty.
Mọi chính sách và dịch vụ của công ty đều hướng tới xây dựng nên hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp. Casa’Garden không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của dội ngũ nhân lực: cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.
Luôn luôn đổi mới, tạo sự khác biệt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giá trị tốt nhất.
 
Tầm nhìn
Casa’Garden đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp gói giải pháp tổng thể ngoại thất trang trí uy tín hàng đầu Việt Nam.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Casa’Garden.
Không chỉ đem lại những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Casa’Garden còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào làm việc tại Casa’Garden.

Sứ mệnh
Đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp lại kỳ vọng của khách hàng. Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu. Casa’Garden cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo yêu cầu cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.
 
 
Sản phẩm và dịch vụ.
 
Dịch vụ chính của Casa’Garden là thiết kế thi công tiểu cảnh ban công cho các căn hộ chung cư; cung cấp cây nội thất; cung cấp các hạng mục sàn, phên tường, chậu cây thông minh, vật liệu an toàn thân thiện với môi trường.
 
 
Công ty THNN Casa’Garden
Địa chỉ: số 3 Ngõ 255, Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0976.222.831
Email: Casagardenvn@gmail.com
Website: casagarden.vn
Facebook: fb.com/casagardenvn
Tags:

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Casa’Garden chuyên thiết kế, thi công cảnh quan, ngoại thất và chuyên trang trí khoảng xanh ban-công căn hộ chung cư. Casa’Garden được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể về ngoại thất trang trí.

LIÊN HỆ
Gọi điện thoại
0976.222.831
Gọi điện thoại
0979.692.739