So sánh sản phẩm

Tin tức

Tin tức

 • Thiết kế ban công nhỏ đẹp

  Thiết kế ban công nhỏ đẹp

  Không gian ban công nhà phố, ban công chung cư diện tích nhỏ? Khó có thể trang trí ban công mini theo ý thích? Casa Garden sẽ giúp bạn lên ý tưởng trang trí ban công nhỏ đẹp với hoa, tiểu cảnh sân vườn, ngoại thất hoàn hảo theo ý tưởng của bạn.
   
  Các mẫu thiết kế những góc vườn xinh xắn trên ban công mini nhỏ xinh dưới đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian ban công của bạn ngay lập tức.

 • Ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

  Ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

  Chúng ta vẫn biết rằng kích thước của cá koi lớn nhất có thê lên đến 2m nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể nuôi cá nhỏ khi trưởng thành thì mang ra hồ cá lơn hơn với bể cá mini trong nhà. Đây cũng đang là xu hướng mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.

 • Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản bạn nên biết

  Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản bạn nên biết

  Tiểu cảnh sân vườn là khu vực không thể thiếu cho ngôi nhà của chúng ta. Bất kể nhà cao cửa rộng hay nhà tranh vách lá, thì cũng cần có tiểu cảnh. Để biết được cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản mời các bạn tham khảo bài viết sau

 • Top 8 cây trồng ban công chịu nắng tốt nhất, dễ trồng và chăm sóc

  Top 8 cây trồng ban công chịu nắng tốt nhất, dễ trồng và chăm sóc

  Ban công là nơi điểm thêm của kiến trúc từng căn nhà, nhưng ban công của nhà luôn tạo nét đẹp riêng và tạo sức hút cho căn nhà nếu bạn sử dụng trồng các loại cây cảnh và cây hoa để trang trí nhé. Tuy nhiên khu vực ban công lại là nơi có môi trường khá nắng nóng, vì thế khi chọn cây trồng bạn nên chọn các cây trồng ban công chịu nắng nóng tốt để cây mang lại vẻ đẹp nhất nhé.

 • Ý tưởng trang trí ban công nhỏ hẹp

  Ý tưởng trang trí ban công nhỏ hẹp

  Ban công là khu vực bạn có thể thể hiện sự sáng tạo để trang trí, tạo ấn tượng riêng cho ngôi nhà của mình. Đây còn là không gian giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thắng

 • Mê mẩn với những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp nhất hiện nay

  Mê mẩn với những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp nhất hiện nay

  Những thiết kế hồ cá koi tuyệt đẹp sau đây có thể là ý tưởng mới và hay cho những ai đang có ý định trang trí sân vườn thêm phong phú hơn.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Casa’Garden chuyên thiết kế, thi công cảnh quan, ngoại thất và chuyên trang trí khoảng xanh ban-công căn hộ chung cư. Casa’Garden được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể về ngoại thất trang trí.

LIÊN HỆ
Gọi điện thoại
0976.222.831
Gọi điện thoại
0979.692.739